Gia Chủ Mệnh Kim Chọn Cửa Màu Gì – Tư Vấn Phong Thủy 2022

4/5 - (1 bình chọn)

Giải đáp thắc mắc cho gia chủ mệnh Kim chọn cửa màu gì

Cửa là chi tiết quan trọng có tầm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự toàn diện của ngôi nhà. Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn nên tham khảo cách chọn màu cửa cho người mệnh Kim. Điều này sẽ giúp căn nhà của bạn có được màu cửa đạt chuẩn một cách đơn giản, dễ dàng.

tổng quan về mệnh Kim
tổng quan về mệnh Kim

Giới thiệu về người mệnh Kim

Mệnh Kim là một mệnh trong ngũ hành, những người thuộc mệnh này rất tốt bụng, thông minh. Mệnh này đại diện cho kim khí và những kim loại được tạo ra từ sâu trong đất. Vậy phong thuỷ mệnh Kim như thế nào?

Những điều bạn không nên bỏ qua để giúp làm ăn thuận lợi.

Mệnh Kim cũng giống như các mệnh “Mộc – Thủy – Thỏa – Thổ” trong ngũ hành có tác dụng cân bằng ngũ hành, vạn vật trên trời đất. Mệnh Kim là đại diện của kim loại rắn, đại diện cho mùa thu và sức mạnh.

Người mang mệnh kim sinh vào các năm: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971, 2031.

mệnh kim chọn cửa màu gì
mệnh kim chọn cửa màu gì

>>> Xem thêm: Làm cửa hợp phong thủy 2022

Đặc điểm người mệnh Kim

Diện mạo bên ngoài

– Người mệnh Kim thường có tướng mạo ngũ phương tức là mặt vuông, trán vuông, cằm vuông, tai vuông, đầu ngón tay và hình dạng bàn tay vuông.

– Tính cách, nội tâm

– Người mệnh Kim hầu hết là những người giỏi giao tiếp, lý lẽ sắc bén, có con mắt quan sát tinh tường, đồng thời họ biết cách sắp xếp và tổ chức công việc nên những người này được xem là người có tài lãnh đạo.

– Người mệnh Kim luôn có mục tiêu, định hướng rõ ràng và họ kiên định với lựa chọn của mình, họ là những con người coi trọng nghĩa khí hơn tài năng, họ khiêm nhường và biết tiết chế bản thân trong các mối quan hệ.

mệnh kim chọn cửa màu gì
mệnh kim chọn cửa màu gì

Công việc, sự nghiệp

– Về công việc: Mệnh Kim phù hợp với những công việc liên quan đến sự tỉ mỉ như thiết kế, điêu khắc, trồng trọt… ngoài ra họ rất hợp với các ngành nghề buôn bán, đặc biệt là buôn bán vàng bạc đá quý.

Tình duyên, hôn nhân

Người mệnh Kim có bản tính kiểm soát cao, đặc biệt là trong tình yêu, họ thích làm chủ các mối quan hệ nên họ thường hợp mới những người ở thế yếu hơn, và người đó chắc chắn là mệnh Thủy và Thổ.
Sức khoẻ

Về sức khỏe

Người mệnh Kim có nhiều dương khí hơn âm khí nên nhiệt độ cơ thể thường cao, dễ nóng trong người. Người mệnh Kim thường gặp những vấn đề liên quan đến phổi, phải hạn chế ăn cay, hạn chế hút thuốc và tập thói quen uống nhiều nước.

mệnh kim chọn cửa màu gì
mệnh kim chọn cửa màu gì

Mệnh Kim có 6 nạp âm sau đây:

  1. Hải Trung Kim
  2. Kiếm Phong Kim
  3. Bạch Lạp Kim
  4. Sa Trung Kim
  5. Kim Bạch Kim
  6. Thoa Xuyến Kim
mệnh kim chọn cửa màu gì
mệnh kim chọn cửa màu gì

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn cửa khi xây nhà

Gia chủ mệnh Kim chọn cửa màu gì?

Dựa vào những màu tương hợp – tương sinh – tương khắc với mệnh Kim, gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn cửa theo những gợi ý được liệt kê sau đây:

Cửa màu vàng

Cửa màu vàng là màu tương sinh nhất cho người mệnh kim. Những thiết kế cửa mang màu này thường đem lại không gian sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Hệ thống cửa màu vàng sẽ tạo cho gia chủ mệnh Kim cảm giác dễ chịu, tinh thần thoải mái, dễ dàng gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống.

Mẫu cửa kính inox mạ vàng đẹp

Cửa màu trắng

Cửa màu trắng là biểu tượng cho sự hiện đại. Nhà của những người mệnh Kim rất hợp với hệ thống cửa màu này. Người mệnh Kim có thể dễ dàng kết hợp cửa màu trắng với rèm cửa, sơn tường và đồ nội thất để không gian trở nên bắt mắt hơn. Màu này sẽ giúp không gian nhà của người mệnh Kim trở nên đẹp, sáng và nổi bật đáng kể.

mệnh kim chọn cửa màu gì
mệnh kim chọn cửa màu gì

Cửa màu xám bạc

Khác với cửa màu trắng dễ dàng phối hợp với nhiều màu sắc, cửa màu xám bạc là lựa chọn hiếm, kén không gian, nhưng lại rất hợp với gia chủ mệnh Kim. Do đó, nếu chọn màu này, gia chủ mệnh Kim cần chú ý về những yếu tố như hình dáng, chất liệu, kích thước để có được mẫu cửa ưng ý.

Mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu đẹp

>>> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TPHCM
Showroom: 45/3A đường Tân Thới Nhất 03, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TpHCM
» Hotline: 0936.739.790
» Website: lethanhwindow.com
» Email: lethanhwindow.kinhdoanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *